Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm tận nơi

Hiện nay, phế liệu Hải Đăng đang từng ngày mở rộng quy mô, phát triển thêm dịch vụ thu mua phế liệu nhôm trên toàn quốc một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất tại Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành khác của Việt Nam. Ngoài ra, Hải Đăng không chỉ thu mua phế liệu mà còn có các loại phế liệu với giá cao ví dụ như: nhôm cứng, thu mua nhôm tấm lẻ, nhôm nguyên khối, nhôm phế liệu

Hãy liên hệ ngay với công ty Phế liệu Hải Đăng để được trao đổi thêm về dịch vụ thu mua phế liệu nhôm tận nơi giá cao cũng như chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu hàng.

Các loại phế liệu nhôm thường được thu mua

Phế liệu nhôm có nhiều loại thành phần và thành phần vật liệu khác nhau. Nó đến từ nhiều loại sản phẩm và thành phần tích hợp sẵn. Khi các thành phần hợp kim, silicon, mangan, đồng, kẽm và magie làm tăng độ bền của nhôm và xác định mục đích sử dụng chính và phụ của tấm, thanh và ống, v.v.

Nhôm tấm

Phế liệu nhôm tấm bao gồm các vật liệu như: một số loại xoong, chảo; khung cửa sổ, dây cáp MC,…

Nhôm đúc

Đây là loại phế liệu nhôm đã được đổ vào khuôn, ví dụ như: bếp nướng BBQ, đế cột đèn,…

Nhôm hỗn hợp

Đây là loại phế liệu nhôm có gắn thép, cao su hoặc nhựa. Bất cứ loại vật liệu không phải nhôm được trộn lẫn với nhôm, thì sẽ bán không được giá cao bằng các loại phế liệu nhôm khác.

Lon nhôm

Một trong những mặt hàng phổ biến được đưa đến chỗ thu mua phế liệu nhôm đó là lon nhôm. Với sự sẵn có và phổ biến của chúng từ lon nước ngọt, hay lon đồ ăn sẵn, nhiều người đã dọn sạch và nghiền nát chúng để đưa đến chỗ thu gom phế liệu.

Dây nhôm

Trong một số dây điện hoặc kéo cáp, dây bên trong sẽ là nhôm (không có từ tính, nếu có từ tính sẽ là đồng). 

Vành nhôm

Thường dùng cho ô tô và xe tải, vành nhôm là một loại phế liệu nhôm khác cần được phân loại trước khi tái chế. Để tối đa hóa lợi nhuận từ chúng, bạn nên loại bỏ lốp xe cao su ra khỏi vành trước khi đưa đến chỗ thu mua.

Giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg?

thu mua phế liệu nhôm

Bạn đang quan tâm đến Giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg? Giá thu mua nhôm hiện nay? Bảng giá nhôm phế liệu mới nhất? Nhôm vụn bao nhiêu 1kg? Nhôm phế liệu 1kg bao nhiêu tiền? Nhôm thoả 1 kg giá bao nhiêu? Giá nhôm ve chai hôm nay? Giá bán nhôm ve chai, nhôm định hình, nhôm nguyên khối, dây nhôm? Giá thu mua nhôm phế liệu?

Phế liệu nhôm Giá phế liệu nhôm đà 30.000 VNĐ – 102.000 VNĐ
Giá phế liệu nhôm máy 24.000 VNĐ – 120.000 VNĐ
Giá phế liệu nhôm dẻo 28.000 VNĐ – 115.000 VNĐ
Giá phế liệu kẽm nhôm 40.000 VNĐ – 105.000 VNĐ
Giá phế liệu mạt nhôm 18.000 VNĐ – 93.000 VNĐ
Giá phế liệu bazơ nhôm 19.000 VNĐ – 77.000 VNĐ
Giá phế liệu bã nhôm 20.000 VNĐ – 90.000 VNĐ

Giá nhôm phế liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Địa lý khu vực thu mua
  • Định giá loại nhôm khác nhau
  • Nguyên liệu, cấu tạo của nhôm
  • Nhôm thanh lý hay nhôm phế liệu
  • Sự biến động kinh tế thị trường của thế giới và trong nước

Hải Đăng thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất với số lượng lớn

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm với giá cao, Hải Đăng đã được nhiều khách hàng tin tưởng và luôn có nhiều phản hồi tốt về mức giá thu mua phế liệu cũng như sự tân tâm, chuyên nghiệp. Hơn 95% khách hàng đánh giá tốt với Hải Đăng là vì những lý do như sau:

  • Hải Đăng đang có nhiều đại lý thu mua rộng khắp toàn quốc trải dài từ miền Bắc đến Nam. Chúng tôi đầu tư nhiều tiền của để xây dựng một hệ sinh thái, hệ thống kho bãi phế liệu lớn nằm rải rác mọi tỉnh thành. Vì lý do đó, mà khi khách hàng khắp nơi liên hệ với chúng tôi thì luôn có đội ngũ đến và khảo sát nhanh chóng nhất.
  • Đối tác của Hải Đăng luôn là những công ty hàng đầu về tái chế phế liệu kể cả trong và ngoài nước, các chủ công ty, xí nghiệp, chủ doanh nghiệp, công ty xây dựng,… Vì đó, nên giá phế liệu mà Hải Đăng thu mua luôn tốt nhất hàng đầu hiện nay.
  • Hơn nữa, Hải Đăng luôn chi ngân sách hoa hồng cho khách hàng giới thiệu với hoa hồng lên đến hơn 40% (vui lòng tham khảo bảng chiếc khấu hoa hồng bên dưới).

Hiện nay, để đáp ứng quá trình phát triển trong nước nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho môi trường sống. Hải Đăng mở dịch vụ thu mua phế liệu nhôm, nhôm vụn,.. không chỉ xuất hiện tại TPHCM mà còn mở rộng quy mô thu mua ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ lân cận, các tỉnh miền Trung và miền Bắc. 

Quy trình thu mua phế liệu nhôm nhanh chóng

Khi có thông tin bán phế liệu của quý doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả, phương thức giao dịch với quý doanh nghiệp.

– Khi chúng tôi nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng .

– Báo giá dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cao nhất, hợp lý hợp lý nhất cho quý  khách hàng, nếu đồng ý chúng tôi tiến hành xem hàng và thu mua

– Chúng tôi thanh toán tiền bằng tiền mặt một lần cho quý khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .

– Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là mua với mức giá cao nhất đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhiệt tình, vui vẻ.

Chúng tôi chuyên làm hợp đồng thu mua bao tiêu với số lượng lớn và dài hạn những hàng tồn kho, hàng hết đát, hàng nỗi, hàng thanh lý, hàng phế liệu như, đồng, chì, nhôm, gang, sắt thép, inox, thiếc, niken, gấy, nhựa và tất cả các loại phế liệu khác. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý hoặc bao tiêu nâu dài hãy gọi cho chúng tôi.

Với sự phát triển của thị trường, công ty thu mua phế liệu chúng tôi cũng mở rộng quy mô ra các tỉnh lân cận như:thu mua phế liệu Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai … thu mua phế liệu giá cao và đặc biệt là thu mua phế liệu tphcm.

Hải Đăng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

Câu hỏi thường gặp:

⭐⭐⭐⭐⭐Giá phế liệu nhôm phụ thuộc vào yếu tố nào?

=> Giá nhôm phế liệu phụ thuộc vào: mức giá mua vào của thị trường trong nước và quốc tế, công ty thu mua nhôm phế liệu, số lượng hàng hóa và chất lượng hàng hóa.

⭐⭐⭐⭐⭐Giá nhôm loại 1 bao nhiêu tiền 1kg?

=> Giá Nhôm loại 1 nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm đà 45.000 – 88.000đ/kg.

⭐⭐⭐⭐⭐Giá nhôm loại 2 bao nhiêu tiền 1kg?

=> Giá Nhôm loại 2 hợp kim nhôm, nhôm trắng: 45.000 – 66.000đ/kg.

⭐⭐⭐⭐⭐Giá nhôm loại 3 bao nhiêu tiền 1kg?

=> Giá Nhôm loại 3 nhôm xingfa, nhôm xám, nhôm dẻo, nhôm định hình: 25.800 – 37.000đ/kg.

⭐⭐⭐⭐⭐Giá nhôm bao nhiêu tiền?

=> Máy nhôm giá từ 40.700 – 66.500đ/kg.

⭐⭐⭐⭐⭐Giá nhôm nhôm, mạt nhôm bao nhiêu tiền?

=> Giá nhôm nhôm, mạt nhôm từ 25.900đ – 34.200đ/kg.

⭐⭐⭐⭐⭐Công ty Hải Đăng có mua hàng tận nơi không?

=> Hải Đăng đến tận nơi mua hàng trong ngày trên cả nước.

 

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử