Đồng sáng trần, đồng loại 1, 2 và 3, dây đồng, v.v.

Đồng sáng trần, đồng loại 1, 2 và 3, dây đồng, v.v.

✅ Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Bare Bright Copper là một loại dây đồng còn được gọi là Đồng sáng và bóng . Đây là loại đồng có giá trị cao nhất; Nó sạch sẽ, sáng sủa và trông như mới, với lớp gỉ tối thiểu và không có lớp phủ hay sơn bằng nhựa. Ống đồng và tấm đồng không được tính là đồng sáng trần. Đồng trần và sáng cần phải là dây dẫn rắn ở khổ 14 lớn hơn.

Đồng loại 1  là loại đồng có giá trị cao thứ hai. Phế liệu Đồng loại 1 có thể có lớp gỉ màu nâu sẫm, đen, xanh lam hoặc xanh lục, hoặc có thể sạch và sáng bóng. Tuy nhiên, nó không thể là đồng hồ đo trọng lượng nhẹ hoặc kim loại tấm. Ống và ống không thể có bạc hàn. Sẽ có rất ít, nếu có, vôi hóa bên trong đường ống / ống dẫn. Cuối cùng, không được có lớp phủ hoặc sơn.

Đồng loại 2  là loại đồng có giá trị thứ ba. Đồng này có thể hơi bẩn, được tráng kẽm hoặc niken, hoặc hàn bằng chì hoặc bạc. Đồng tấm và đồng đo nhẹ được xếp loại loại 2. Cho phép một số vôi hóa và mảnh vụn bên trong ống và ống đồng.

Đồng sáng trần, đồng loại 1, 2 và 3, dây đồng, v.v.

Đồng loại 3  có giá trị thấp hơn đồng loại 2, vì nó bị ô nhiễm bởi các kim loại khác. Thường thì nó sẽ có phụ kiện bằng đồng hoặc thép.

Dây đồng cách điện (ICW) có các loại riêng. ICW 300-500 MCM sẽ được bán với giá tốt nhất, vì đây là loại dây đồng cách điện cao cấp. Tỷ lệ đồng so với lớp cách nhiệt ít nhất phải là 90% hoặc cao hơn, và nó thường có đường kính lớn (lớn hơn 1/2 ″).

Dây đồng ICW loại 1 là một loại dây đồng cách điện, có giá trị được sử dụng bởi các thợ điện. Nó phải có tỷ lệ đồng trên cách điện 75% hoặc cao hơn và có thể bao gồm dây cách điện khổ nhỏ và lớn. Để kiểm tra xem dây có phải là ICW loại 1 hay không, nó thường giữ nguyên hình dạng khi bẻ cong bằng tay. Khi bị tước, dây này nhìn chung là đồng sáng trần, nhưng có thể không đáng để bạn bỏ công sức ra. Xin lưu ý rằng ICW loại 1 Romex là loại dây, thường là loại phẳng, có thêm lớp cách điện và tỷ lệ đồng thấp hơn (65% hoặc cao hơn). Hãy hỏi một trong những người mua của chúng tôi để được tư vấn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!

Dây đồng ICW loại 2 được sử dụng trong các ứng dụng gia đình và không có giá trị bằng ICW loại 1. Tỷ lệ đồng trên lớp cách điện phải từ 50% trở lên để đủ tiêu chuẩn là ICW loại 2. Nếu bạn bẻ cong ICW loại 2 bằng tay, nó thường không giữ được hình dạng. Việc loại bỏ lớp cách điện khỏi loại dây này thường không đáng để thực hiện.

Dây đồng ICW loại 3   tạo ra ít đồng nhất và nó bao gồm tất cả các dây có tỷ lệ đồng trên cách điện từ 50% trở xuống. Loại dây này được tìm thấy trong các thiết bị điện tử, đồ gia dụng và ô tô. Như với ICW loại 2, không khuyến khích rút dây.

Phế liệu Hải Đăng đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử