Mua biệt thự sân golf West Lakes Golf & Villas chỉ với 2,85 tỷ

Đô thị sân golf West Lakes Golf & Villas là dự án tâm huyết do Trần Anh Group phát triển với những chính sách ưu đãi dành cho người có nhu cầu sở hữu biệt thự tại đây.

Ngoài giá hấp dẫn còn có các chính sách đi kèm thu hút như: Hỗ trợ vay vốn lên đến 50% trong 36 tháng và hưởng lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên từ doanh nghiệp.

Mua biệt thự sân golf West Lakes Golf & Villas chỉ với 2,85 tỷ

Đây là dự án Đô thị xanh trong lòng sân golf, với 537 căn biệt thự xây dựng song lập, đơn lập và mini với phong cách thiết kế sang trọng, tinh thế tân cổ điển. Tất cả đều được xây dựng dọc quanh đường sân golf uốn lượn, tạo lên một khu đô thị hiện đại, năng động.

Các chuyên gia BĐS nhận định, BĐS sân golf là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn. Nó là sự kết hợp hài hòa, độc đáo giữa bộ môn thể thao đẳng cấp golf với hệ sinh thái nghỉ dưỡng tiện ích. Trong thời gian gần đây, sản phẩm biệt thự trong thành phố giảm mạnh nguồn cung, thì các dự án nằm trong khu đô thị quy hoạch bài bản giáp ranh thành phố, đặc biệt liền kề sân golf càng trở nên hấp dẫn.

Như vậy, chỉ từ 2,85 tỉ đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu một căn biệt thự với giá thành ưu đãi nhưng chất lượng cao cấp bên trong khu đô thị sống xanh West Lakes.

Đô thị sân golf West Lakes đang khẳng định được tầm nhìn dài hạn và đẳng cấp của chủ sở hữu. Với Đô thị West Lakes Golf & Villas, đầu tư là sự tận hưởng.

 

Xem chi tiết dự án tại: https://westlakesgolfvilla.vn/

Theo dõi tại: https://www.linkedin.com/in/duanwestlakes/

Hotline: 0901 302 000

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử